Ảnh của tác giảK-12 VIET MEDIA

TRẠI HÈ 2023: PHÚ QUỐC

Hoan nghênh tất cả học viên của Liberty University Online Academy đến với Chương trình Trại hè tại Phú Quốc do K-12 VIET đồng hành Liberty University Online Academy cùng tổ chức nhằm khuyến khích học viên phát triển và vui chơi bên ngoài lớp học. Chuyến đi bao gồm:

A. Toàn bộ chương trình do các giáo viên Liberty tổ chức và nói Tiếng Anh trong suốt thời gian các em học sinh tham gia trại hè.

B. Nội dung chương trình trại hè bao gồm chương trình học Thánh kinh mùa hè và các trò chơi trại hè thi đua dành cho tất cả các em học sinh song bằng và trọn thời gian.

C. Chương trình bao gồm đi tham quan đảo Phú quốc – Tắm biển tại Resort Phú Quốc – Tham gia các chương trình trại hè suốt từ ngày 10-15 tháng 07 năm 2023 do Liberty tổ chức.